Giới thiệu chung

Giới thiệu về Công ty CP Đại Phát Composite

Công ty cổ phần Đai Phát composite được thành lập ngày 29 tháng 07 năm 2011 tiền thân Là công ty TNHH thương mại Đại Phát Composite từ năm 2008

Được Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội cấp giấy phép số: 0105429678

Trụ sở chính:Thôn Quyết Hạ Xã Đông Sơn Huyện Chương Mỹ TP  Hà Nội

Công ty Cổ phần Đại Phát đã tham gia triển khai bể biogas composite từ những giai đoạn đầu tiên khi các bể composite mới bắt đầu được lắp đặt ở Việt Nam, cho đến nay công ty đã có hơn 10 năm kinh nghiệm về sản xuất và lắp đặt các loại bể khí sinh học composite.

Ở thời gian đầu một số cán bộ nòng cốt của Đại Phát đã phối hợp với một công ty khác sản xuất bể khí sinh học composite và triển khai ở nhiều tỉnh thành chủ yếu ở Miền Bắc. Sau đó khi có đủ tiềm lực về kinh tế thì anh em tách riêng thành lập công ty mới vì vậy Đại Phát cũng có nhiều kinh nghiệm và thông tin về thực tế phát triển loại bể composite ở các địa phương.

composite như: bể Bioga composite, bể tự hoại composite, thùng đựng rác, thuyền composite, cầu trượt trẻ em, thiết bị giáo dục composite từ năm 2008.

  • Bồn composite (FRP): bồn nước, bồn nước lắp ghép, bồn chứa thực phẩm, bồn xử lý chất thải bồn chứa hóa chất…
  • Bọc phủ composite (FRP): chống thấm cho sàn, tường
  • Bọc lót composite trong bồn thép, bê tông, phủ composite bên ngoài bồn thép, bê tông
  • Thùng giao hàng, thùng chở hàng, thùng trữ lạnh composite (FRP)
  • Bàn ghế composite FRP cho sân vận động, ghế trường học, ghế bệnh viện, ghế phòng chờ, bàn ghế nhà ăn, bàn ghế nhà hàng, khung quạt công nghiệp composite (FRP).
  • Tượng phật composite, phù điêu composite (FRP), các sản phẩm mỹ thuật composite, cột đèn composite, đèn giao thông composite, mái che composite cho máy kéo, các sản phẩm theo thiết kế và yêu cầu của khác hàng.

Chúng tôi nghiên cứu, ứng dụng các vật liệu khác nhau như vật liệu polyme chống ăn mòn, kháng hóa chất, vật liệu làm chậm cháy và kháng UV. Việc kiểm soát độ ẩm và nhiệt độ cùng với kiềm soát chất lượng vật liệu đầu vào nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm của chúng tôi luôn luôn được ổn định.

Đối với Công ty Đại Phát Composite việc trọng dụng nhân tài luôn được chú trọng hàng đầu, chúng tôi tự hào có đội ngũ kỹ sư và chuyên viên thiết kế kỹ thuật giỏi, năng động và sang tạo, cho phép tạo ra nhưng sản phẩm composite có chất lượng và tính thẩm mỹ cao nhằm thỏa mãn vượt hơn cả mong đợi của khách hàng. Trải qua nhiều năm, Đại Phát Composite đã tạo nên uy tín và thành tích đối với những sản phẩm theo yêu cầu thiết kế và mẫu mã của khách hàng, đặc biệt là những yêu cầu cực kỳ khó cho nhiều khách hàng khác nhau trong và ngoài nước. Chúng tôi tập trung vào công nghệ mới để bắt kịp xu hướng phát triển của thế giới.

Chúng tôi luôn tìm kiếm giải pháp mang lại sản phẩm composite chất lượng cao và giá trị tăng thêm cho khách hàng. Trong đó có dịch vụ tư vấn vật liệu, tư vấn phương pháp chế tạo, dịch vụ thanh toán linh động, dịch vụ bảo hành, chăm sóc khách hàng chu đáo.

Hợp tác với chúng tôi, quý vị sẽ cảm nhận được sự chân thành, tin cậy, hài lòng.

Xin trân trọng cám ơn!

0369 56 56 56