Thư ngỏ

Công ty Cổ phần Đại Phát Composite

Chúng tôi nghiên cứu, ứng dụng các vật liệu khác nhau như vật liệu polyme chống ăn mòn, kháng hóa chất, vật liệu làm chậm cháy và kháng UV. Việc kiểm soát độ ẩm và nhiệt độ cùng với kiềm soát chất lượng vật liệu đầu vào nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm của chúng tôi luôn luôn được ổn định.

Đối với Công ty Đại Phát Composite việc trọng dụng nhân tài luôn được chú trọng hàng đầu, chúng tôi tự hào có đội ngũ kỹ sư và chuyên viên thiết kế kỹ thuật giỏi, năng động và sang tạo, cho phép tạo ra nhưng sản phẩm composite có chất lượng và tính thẩm mỹ cao nhằm thỏa mãn vượt hơn cả mong đợi của khách hàng. Trải qua nhiều năm, Đại Phát Composite đã tạo nên uy tín và thành tích đối với những sản phẩm theo yêu cầu thiết kế và mẫu mã của khách hàng, đặc biệt là những yêu cầu cực kỳ khó cho nhiều khách hàng khác nhau trong và ngoài nước. Chúng tôi tập trung vào công nghệ mới để bắt kịp xu hướng phát triển của thế giới.

Chúng tôi luôn tìm kiếm giải pháp mang lại sản phẩm composite chất lượng cao và giá trị tăng thêm cho khách hàng. Trong đó có dịch vụ tư vấn vật liệu, tư vấn phương pháp chế tạo, dịch vụ thanh toán linh động, dịch vụ bảo hành, chăm sóc khách hàng chu đáo.

Hợp tác với chúng tôi, quý vị sẽ cảm nhận được sự chân thành, tin cậy, hài lòng.

Xin trân trọng cám ơn!

0369 56 56 56