Sự khác biệt giữa SMC và BMC

Sự khác biệt giữa SMC và BMC

SMC – tấm đúc hợp chất: ( Sheet Moulding Compound)

SMC là viết tắt của hợp chất đúc tấm, cụ thể là hợp chất đúc tấm. Nguyên liệu chính bao gồm sợi đặc biệt SMC, nhựa không bão hòa, phụ gia co ngót thấp, chất độn và các chất phụ gia khác nhau.
SMC có đặc tính điện tuyệt vời, khả năng chống ăn mòn, trọng lượng nhẹ và thiết kế kỹ thuật dễ dàng, tính linh hoạt và các ưu điểm khác, tính chất cơ học của nó có thể so sánh được với một số vật liệu kim loại, được sử dụng rộng rãi trong các phương tiện giao thông, xây dựng, điện tử / điện và các ngành công nghiệp.

BMC- Hợp chất đúc rời: ( BULK Moulding Compound)

Vật liệu BMC (DMC) là tên viết tắt của các hợp chất đúc khối (Dough), cụ thể là một hợp chất đúc rời. Ở Trung Quốc, nó thường được gọi là một hợp chất đúc polyeste không bão hòa. Nguyên liệu chính của nó là GF (sợi thủy tinh xắt nhỏ), UP (nhựa chưa bão hòa), MD (phụ) và một loạt các chất phụ gia thông qua hỗn hợp của một khối lượng prepreg. Bởi vì bột viên BMC có tính chất điện tuyệt vời, tính chất cơ học, khả năng chịu nhiệt, kháng hóa chất và thích nghi với nhiều quy trình đúc, chúng có thể đáp ứng các yêu cầu về hiệu suất của các sản phẩm khác nhau và do đó ngày càng được sử dụng rộng rãi bởi nhiều người dùng .

Các sản phẩm hiện đang đừng ứng dụng phổ biến như Các bộ phận xe hơi, xe bus, chậu hoa, cửa lan can , thùng rác, các sản phẩm gia dụng , tủ điện , hộp công tơ điện, và các vật liệu cách điện khác .

Công ty Đai Phát nhà Cung Cấp Vật Tư SMC và BMC hàng đầu Việt Nam

Công ty Cổ phần Đại Phát nhà cung cấp vật liệu SMC và BMC cho nghành ép nóng tại Việt Nam
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0976243785

Tags: